ป.อาวุโสอ.วังน้อยตรวจถนนพยอมป้องกันการจราจรติดขัด

วันที่ 23 ส.ค.64 ที่ตลาดหมั่นมาก นายสุเทพ คำโต ปลัดอาวุโสอำเภอวังน้อย น.ส.นันทนา โพธิ์พรม ปลัดอำเภอ

วันที่ 23 ส.ค.64 ที่ตลาดหมั่นมาก นายสุเทพ คำโต ปลัดอาวุโสอำเภอวังน้อย น.ส.นันทนา โพธิ์พรม ปลัดอำเภอวังน้อย พร้อมทีมงานกองช่าง อบต.พยอม ลงพื้นที่ตรวจสอบเส้นทางการจราจรหลังจากได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จากการลงพื่นที่ตรวจสอบถนนสายหลักพื้นที่ ต.พยอม .วังน้อย จ.อยุธยา มีประชาชนเดินทางสัญจรไป-มาจำนวนมาก และอยู่ในความรับผิดชอบของ รพช.ถนนดังกล่าวจะมีไหล่ทาง ห่างถนนเส้นทึบข้างละ 2.6

นายสำพราน หมั่นมาก ประธานตลาดทรัพย์พยอมและตลาดหมั่นมาก กล่าวว่า ถนนเส้นดังกล่าวประชาชน มีประชาชนใช้เดินทางสัญจรไปมาจำนวนมากอยู่มาตั้งหลายสิบปีตั้งแต่รุ่นปู่รุ่นย่าแล้ว ปัจจุบันเมื่อความเจริญเข้ามาถึงในพื้นที่ชุมชนตำบลพยอม ทำให้การจราจรติดขัดเนื่องจากมีรถบรรทุก 18 ล้อบรรทุกดิน-บรรทุกทราย วิ่งตลอดเวลา และรถบัสรับส่งพนักงานโรงงานจอดขวางถนน รับพนักงานขึ้นรถลงรถทั้งวัน โดยเฉพาะช่วงตอนเช้าและเย็น ทั้งขาไปและขากลับทำให้การจราจรติดขัดทุกวัน

นายสำพราน กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาทางตลาดทรัพย์พยอมและตลาดหมั่นมาก ปฏิบัติตามกฏระเบียบ และจราจรอย่างเคร่งครัด ให้ความร่วมมือกับทางราชการในการจัดระเบียบตลาด และจัดสถานที่รถยนต์ จากปัญหาดังกล่าวทราบว่าผู้ร้องเรียนมีความประสงค์จงใจสิ่งใด หรือมีเจตนาใดแอบแฝงหรือไม่ทั้งๆที่ประชาชน เห็นอยู่แล้วว่าปัญหาการจราจรนั้นเกิดจากอะไรทำไมรถติด อย่างไรก็ตามหน่วยงานของรัฐได้ลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อดำเนินการหาทางแก้ไขให้การจราจรสามารถสัญจรไป-มา อย่างสะดวกอีกด้วย

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ