ซิกน่าประกันภัยมอบรางวัลใหญ่รถยนต์สุดหรูBMWX1ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี

ซิกน่าประกันภัย มอบรางวัลใหญ่ รถยนต์สุดหรู BMW X1 ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี​ ในแคมเปญ Cigna Rewards ยิ่งจ

ซิกน่าประกันภัย มอบรางวัลใหญ่ รถยนต์สุดหรู BMW X1 ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดี​ ในแคมเปญ Cigna Rewards ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก ปี 2563

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบของรางวัลรถยนต์สุดหรู BMW X1 sDrive 18i ให้แก่นายชัชภณ ชาตะนาวิน ผู้โชคดีจากแคมเปญ “Cigna Rewards – ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก” ณ ศูนย์บริการถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) เยอรมัน ออโต้ แจ้งวัฒนะ

กรุงเทพ ฯ, ประเทศไทย – 14 กันยายน 2564 – นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบรางวัลรถยนต์สุดหรู BMW X1 sDrive 18i มูลค่ากว่า 1.99 ล้านบาท ให้แก่ นายชัชภณ ชาตะนาวิน ผู้โชคดีจากแคมเปญ “Cigna Rewards – ยิ่งจ่ายมาก ยิ่งได้ลุ้นมาก ปี 2563” พร้อมมอบของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่าอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี รวมมูลค่ากว่า 3.8 ล้านบาท เพื่อแทนคำขอบคุณและความไว้วางใจที่ลูกค้าเชื่อมั่นให้ซิกน่าประกันภัยดูแลความสุขทางด้านสุขภาพให้อย่างครบวงจร

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ในปี 2563 ที่ผ่านมา มีลูกค้าเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Cigna Rewards เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากซิกน่ามากกว่า 1 แสนคน โดยเรามีความตั้งใจที่จะสานต่อกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ต่อไปอย่างต่อเนื่อง ตามแผนกลยุทธ์ Cigna My Happiness หรือ โมเดล 3 สุข ที่นอกจากจะมุ่งมั่นมอบผลิตภัณฑ์ดี ๆ เพื่อดูแลสุขภาพทางกาย ใจ และการเงินของลูกค้า เรายังคงมุ่งเน้นการดูแลลูกค้าแบบครบวงจร ด้วยมุมมองแบบ 360 องศา ผ่านแคมเปญทางการตลาดต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เติมความสุขและสร้างรอยยิ้มตลอดเส้นทางการเป็นลูกค้าของเรา”

สำหรับในปี 2564 นี้ ซิกน่าได้เปิดตัวแคมเปญใหม่ภายใต้ชื่อ ‘แลก เลือก ลุ้น ไปกับ Cigna Rewards ปี 2’ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่สมาชิก ฯ ตลอดทั้งปี โดยลูกค้าสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ในฝัน Mercedes-Benz A200 Progressive และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่ามากกว่า 2 เดือนขึ้นไป และลงทะเบียนง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Line Official @CignaThailand ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ