ทรูปลูกปัญญาเปิดสัมมนาออนไลน์TCAS65พร้อมเดินหน้าครบทุกภูมิภาคต.ค.นี้

เพราะ “ครู” เปรียบเสมือนเข็มทิศที่ชี้นำทางให้นักเรียนได้ค้นพบตัวตน และก้าวตามความฝันให้สำเร็จและเป็น

เพราะ “ครู” เปรียบเสมือนเข็มทิศที่ชี้นำทางให้นักเรียนได้ค้นพบตัวตน และก้าวตามความฝันให้สำเร็จและเป็นจริง โดยเฉพาะในช่วงสำคัญของการสอบ TCAS

ทรูปลูกปัญญา จึงพร้อมเคียงข้างคุณครูทุกคน จัดงานสัมมนาออนไลน์ “TCAS 65 เทรนให้สอบติด ติดให้ตรงเทรนด์” โดยมี ดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน (กลาง – ซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านความเป็นเลิศทางธุรกิจและการศึกษา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวต้อนรับและให้กำลังใจแก่คุณครูที่เข้าร่วมงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมพร้อมคุณครู ม.6 ทั่วประเทศ รวมกว่า 500 คน ให้ก้าวทันระบบ TCAS ยุคนิว นอร์มัล ทั้งอัปเดตข้อมูล TCAS 65 เทคนิคการทำ Portfolio ให้ชนะใจกรรมการ วิธีปูแนวทางให้นักเรียนมุ่งสู่อนาคตที่มั่นคง พร้อมได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านแนะแนวการศึกษา ผ่านแพลตฟอร์ม TRUE VROOM ซึ่งในโอกาสนี้ ยังได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สมยศ เกียรติวนิชวิไล (กลาง – ขวา) คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มาเป็นวิทยากรพิเศษ บรรยาย ในหัวข้อ “ทักษะและสมรรถนะที่จำเป็น และการเตรียมตัวสร้าง Portfolio เพื่อเข้าศึกษาต่อด้านวิศวกรรมศาสตร์” อีกด้วย

ทั้งนี้ ทรูปลูกปัญญา ได้จัดงานสัมมนาออนไลน์ “TCAS 65 เทรนให้สอบติด ติดให้ตรงเทรนด์” เป็นครั้งแรกแก่คณะครูในโรงเรียนภาคเหนือ และจะจัดต่อเนื่องจนครบทุกภาค ภายในเดือนตุลาคม 2564 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

– ภาคใต้และภาคตะวันออก (16 กันยายน 2564)
– ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (30 กันยายน 2564)
– ภาคกลางและตะวันตก (7 ตุลาคม 2564)
– กรุงเทพและปริมณฑล (14 ตุลาคม 2564)

สำหรับคุณครูที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์นี้ สามารถลงทะเบียน และดูรายละเอียด เพิ่มเติม พร้อมทั้งติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรวมถึงรายละเอียดโครงการต่างๆของ ทรูปลูกปัญญาได้ที่เฟซบุ๊ก TruePlookpanya

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow