เซ็นทาราชวนพักผ่อนบน2เกาะหรูปลอดภัย21คืนที่มัลดีฟส์และภูเก็ต

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย นำเสนอแพ็กเกจ Ultimate Twin Island Esc

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย นำเสนอแพ็กเกจ Ultimate Twin Island Escape ชวนพักผ่อน อุ่นใจ ปลอดภัย ไปกับข้อเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าพักหรู 21 คืน บนสองเกาะสวรรค์ระดับโลกที่สมบูรณ์แบบอย่างมัลดีฟส์และภูเก็ต

โดยลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับบนสองเกาะหรูไปกับข้อเสนอ Luxury Twin Island Escapeแพ็กเกจที่รวมที่พัก อาหารทุกมื้อ และกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงแรมไว้ทั้งหมด หรือ Grand Twin Island Escape แพ็กเกจที่พักพร้อมบริการอาหารเช้า ซึ่งลูกค้าสามารถพักผ่อน อุ่นใจ ปลอดภัย ไปกับทั้งสองข้อเสนอสุดพิเศษนี้ได้ เพียงสำรองห้องพักและเข้าพักภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2564

เริ่มต้นกับ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ มอบที่พัก 7 คืน ในห้องบีชสวีท พร้อมบริการอาหารเช้า และบริการฟรีเรือแคนู เรือถีบจักร และอุปกรณ์กระดานโต้คลื่นอย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง รวมถึงส่วนลดพิเศษสำหรับบริการสปา และเมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าพักต่ออีก 14 คืน ในห้องดีลักซ์ ที่มาพร้อมบริการ อาหารเช้า ที่เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ทางโรงแรม ยังมอบเครดิตเงินสดเพื่อใช้จ่ายในโรงแรมสำหรับอาหาร เครื่องดื่ม และสปา ระหว่างเข้าพักอีกด้วย สำหรับทั้งสองข้อเสนอนี้ลูกค้าจะเลือกเข้าพักที่มัลดีฟส์หรือภูเก็ตก่อนก็ได้ ตามแต่ความต้องการของลูกค้า

ซึ่งลูกค้าสามารถผ่อนคลายไปกับข้อเสนอ Luxury Twin Island Escape ในราคา 8,465 ดอลลาร์สหรัฐ และ Grand Twin Island Escape ในราคา 4,085 ดอลลาร์สหรัฐ ได้แล้ววันนี้ เพียงสำรองห้องพักและเข้าพักภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2564 โดยเซ็นทารามอบสิทธิพิเศษให้เด็กไม่เกิน 2 คน เข้าพักและรับประทานอาหารฟรี สามารถยแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครองและเลือกอาหารจากเมนูเด็ก

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจจะสำรองห้องพักหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/featured-packages/ultimate-twin-island หรือ ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพักได้ที่ ccc@chr.co.th และ 0-2101-1234

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ