หนุ่มช่างแอร์ค้ายาบ้าวิ่งหนีสุดชีวิตแต่ไปไม่รอด

เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐ วิ่งไล่จับกุมตัวหนุ่มช่างแอร์ วัย 31 ปี กลางทุ่ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐ วิ่งไล่จับกุมตัวหนุ่มช่างแอร์ วัย 31 ปี กลางทุ่งนา วิ่งหนีไปเกือบ 1 กิโลเมตร จึงควบคุมตัวได้พร้อมของกลางยาบ้าที่ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดเอว จำนวน 63 เม็ด ผู้ต้องหาสารภาพ ที่ทำไปเพื่อหาเงินใช้หนี้กองทุนหมู่บ้านและใช้จ่ายในครอบครัว ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วงเข้ม จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วันนี้(2 กย.2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี นำโดย พ.ต.อ.รินณวัฒน์ ภูวัฒนติกานต์ ผกก.ตชด.22 พ.ต.ท.สิทธิพงษ์ ศรีกุลบุตร ผบ.ร้อย ตชด.227 ร.ต.ท.ครองชัย ยนต์ดัน หน.ชปข./ปปส.ตชด.227 ด.ต.อาเขต แจ่มจันทร์ จนท.ชปข.ฯสนธิกำลังกับ พ.ต.อ.ชัยกฤต โชติวรรณ ผกก.สภ.เขมราฐ พ.ต.ท.ชนัสพงศ์ อึ้งตระกูล รอง ผกก.สส.สภ.เขมราฐ พ.ต.ต.พิจักษณ์ พงษ์บุบผา สว.รน.4 กก.10 บก.รน. ร่วมกันจับกุมตัวนายวุฒิศักดิ์ อ่อนสี อายุ 31 ปี ช่างแอร์บ้านแอร์รถยนต์ชื่อดังในพื้นที่ อำเภอเขมราฐ ได้พร้อมของกลางที่ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดเอว จำนวน 63 เม็ด

โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณกลางทุ่งนา ทางทิศใต้บ้านดอนเย็น ตำบลขามป้อม อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี

ก่อนจับกุม เมื่อผู้ต้องทราบว่า เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้น จึงวิ่งหนีออกจากบ้านพักที่บ้านดอนเย็น ไปกลางทุ่งนา วิ่งหนีไปเกือบ 1 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางจำนวนดังกล่าว

ผู้ต้องหาสารภาพ ช่วงนี้งานน้อย ไม่ค่อยมีลูกค้า จึงไปรับซื้อยาบ้ามาจากเพื่อนชายคนหนึ่งในพื้นที่ มานาคาเม็ดละ 30 บาท เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้า ทั้งนักเรียน นักศึกษา และกลุ่มวัยรุ่น ทั้งเงินสดและเงินผ่อน ในราคาเม็ดละ 50-100 บาท ที่ทำไปเพื่อหาเงินใช้หนี้กองทุนหมู่บ้านและใช้จ่ายในครอบครัว ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วงเข้ม จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ