กลุ่มมวลชนแยกดินแดงเตือนกันเอง"อย่าใช้ความรุนแรง"ให้อดทนรอพรุ่งนี้มีนัดชุมนุมใหญ่"คาร์ม็อบ"ที่แยกอโศก

วันนี้ (1 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์การชุมนุมบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง โดยในวันนี้ กลุ่มมวลชนไ

วันนี้ (1 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์การชุมนุมบริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง โดยในวันนี้ กลุ่มมวลชนไม่ค่อยคึกคักเนื่องจากว่าตั้งแต่เวลา 17.00 น ที่ผ่านมา ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ผู้ชุมนุมไม่สามารถทำกิจกรรมได้ตามที่มีการนัดหมายใน social แต่ก็ยังมีผู้ชุมนุมบางส่วนปักหลักหลบฝนอยู่บริเวณใต้ทางด่วน

จากการสังเกตพบว่า ผู้ชุมนุมที่ยังปักหลักรออยู่บริเวณใต้ทางด่วนที่นัดรวมกลุ่มกัน กลายเป็นแหล่งมั่วสุมมีการปาประทัดเล่นเข้าไปบริเวณใต้ทางด่วน เป็นระยะ ๆ เบิ้ลรถจักรยานยนต์ส่งเสียงดังไปทั่ว วัยรุ่นบางส่วนขี่มอเตอร์ไซค์ไปรอบสามเหลี่ยมดินแดง พร้อมกับโบกธงสัญลักษณ์ของกลุ่มตัวเอง

ก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. ที่ผ่านมารถปราศรัยของกลุ่มเสื้อแดงบางส่วนที่เคลื่อนขบวนมาจากบริเวณห้าแยกลาดพร้าว ซึ่งได้มาจอดปราศรัยผ่านเครื่องขยายเสียง โดยขอให้อย่าใช้ความรุนแรงจนอาจเป็นเงื่อนไขที่ทำให้ตำรวจควบคุมฝูงชนเข้าสลายการชุมนุมได้ขอให้อดทนรอ โดยเฉพาะวันพรุ่งนี้ (2 ก.ย.) จะมีการนัดชุมนุมครั้งใหญ่ในรูปแบบคาม็อบ ที่บริเวณสี่แยกอโศก นำโดย บก.ลายจุดสมบัติ บุญงามอนงค์ ขอให้ผู้ชุมนุมเก็บแรงไว้เพื่อที่จะไปร่วมชุมนุมในวันพรุ่งนี้จะดีกว่า

ล่าสุดเวลา 19.30 น ยังคงมีกลุ่มผู้ชุมนุมบางส่วนจอดรถจักรยานยนต์โดยรอบสามเหลี่ยมดินแดงและรวมกลุ่มกันบริเวณใต้ทางด่วน และยังคงมีเสียงประทัดดังเป็นระยะ ๆ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

แนะนำให้คุณ